Trang thông tin khuyến mãi giảm giá hàng đầu Việt Nam

Chiến Lược Giao Dịch Three Indians Trên Sàn IQ Option

0 148


 

IQ Option là gì , hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản IQ Option

Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất

Thuật toán 3 đường EMA cơ bản trong IQ Option

Chỉ báo RSI là gì ? Dùng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất (P1)

Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI để tăng tỷ lệ lợi nhuận lớn nhất trong IQ Option (P2)

Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands Trong IQ Option

Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!

Tư tưởng đầu tư lợi nhuận

Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

Kiến thức cơ bản về kiếm tiền online với Binary Option ( IQ Option )

Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch IQ Option

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản IQ Option– Hướng Dẫn cách Nạp Tiền Thật Và Xác Minh Tài Khoản IQ Option Thông Qua Thẻ Visa

Đăng ký mở tài khoản IQ Option

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

Những chiến lược kinh doanh tùy chọn nhị phân đã chứng tỏ được tầm quan trọng của nó trong việc thành bại của nhà đầu tư trên sàn giao dịch. Có chiến lược rõ ràng và hoàn hảo, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận một cách lâu dài và ổn định cho mình. Tuy nhiên, có nhiều chiến lược quá phức tạp và đòi hỏi nhà đầu tư phải mất quá nhiều công sức mới có thể hiểu và sử dụng, nhưng cũng có những chiến lược cực kỳ đơn giản, mà nhà đầu tư chỉ cần nhìn vào đồ thị cũng có thể biết được mình nên giao dịch như thế nào để thành công, và kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Chiến lược giao dịch Ba người da đỏ (Three Indians) là một trong những chiến lược giao dịch đơn giản mà hiệu quả như thế.

Chiến Lược Giao Dịch Ba Người Da Đỏ Hoạt Động Hiệu Quả Cả Trên Thị Trường Suy Thoái Và Tăng Trưởng

Three Indians binary Strategy là một chiến lược giao dịch được mô tả trong cuốn sách của nhà buôn nổi tiếng Linda Raschke. Chiến lược giao dịch tùy chọn nhị phân này được đánh giá là khá chính xác và hiệu quả, thích hợp với cả người mới bắt đầu thực hiện giao dịch hay những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm chinh chiến trên sàn IQ Option. Tất nhiên, với những người đã có nhiều kinh nghiệm, chiến lược giao dịch tùy chọn nhị phân này cho thấy sự hữu ích rõ rệt hơn.

Chiến lược giao dịch Ba người da đỏ này đã chứng tỏ khả năng hoạt động hiệu quả của nó ngay cả trong điều kiện thị trường suy thoái hay đang tăng trưởng mạnh mẽ. Với chiến lược giao dịch này, nhà đầu tư sẽ dựa vào các tín hiệu cụ thể từ thị trường để có thể dự đoán được xu hướng giá sẽ tăng hay giảm trong tương lại và quyết định hướng giao dịch cho những khoản đầu tư của mình.

Sử Dụng Chiến Lược Giao Dịch Ba Người Da Đỏ Ngay Trên Đồ Thị Đường Giá

Tìm hiểu về chiến lược giao dịch tùy chọn nhị phân Ba người da đỏ này, nhà đầu tư có thể bắt gặp một cái tên khác như Three Touch, hoặc có thể nhầm lẫn chiến lược giao dịch Three Indians với các chiến lược khác phức tạp hơn như phương pháp giao dịch của Elliott hoặc Hartley.

Tuy nhiên, chiến lược giao dịch Ba người Da đỏ là một mô hình đảo ngược, đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều bằng việc chỉ cần nhìn vào đồ thị chuỗi giá trên nền tảng giao dịch.

Hoạt động tốt nhất với các giao dịch tỷ giá, các cặp tiền tệ… Tuy nhiên, chiến lược giao dịch Ba người da đỏ vẫn được xem là rất hiệu quả với các loại tài sản khác trong danh mục tài sản đầu tư trên sàn IQ Option.

Giao Dịch Trên Nền Tảng IQ Option Với Chiến Lược Giao Dịch Ba Người Da Đỏ

Một nhà giao dịch người Ấn Độ đã sử dụng chiến lược giao dịch này và khẳng định rằng, bạn có thể gần như 100% tự tin về sự chính xác của chiến lược ba người da đỏ. Vậy chiến lược này hoạt động như thế nào?

Sử dụng chiến lược giao dịch Ba người Da đỏ, đầu tiên, trên biểu đồ giá, nhà đầu tư phải xác định được một Mô Hình chiến lược với đúng hình dáng và quy tắc mà chiến lược có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Bản Chất Của Chiến Lược Giao Dịch Ba Người Da Đỏ Trên Sàn IQ Option

Chiến lược ba người da đỏ lựa chọn ra một mô hình trên đồ thị, mà ở đó, có ba chu kỳ giảm giá liên tiếp với mức giá ở đáy mỗi chu kỳ giảm dần qua ba chu kỳ (như hình vẽ bên dưới). Khi đã giảm liên tiếp và giảm tới đáy như thế, thì chắc chắn, theo đúng quy luật, giao dịch tiếp theo sẽ là một phiên giao dịch với mức giá tăng lên.

Mô Hình Giảm Giá

Bạn có thể hình dung và hiểu chiến lược này một cách tốt hơn với biểu đồ trên hình ảnh dưới đây. Mô hình giảm giá theo chiến lược giao dịch Ba người da đỏ sẽ tạo thành 3 mức tối thiểu liên tiếp, mỗi điểm đáy sẽ thấp hơn mức giá đáy trước đó.

Đến mức tối thiểu thứ ba, nhà đầu tư sẽ xác định được giao dịch tiếp theo, mức giá sẽ tăng – và đây sẽ là tín hiệu Mua để đặt một tùy chọn CALL.

1

Mô Hình Tăng Giá

Tương tự trong điều kiện một thị trường tăng trưởng, hãy xác định một mô hình gồm ba đỉnh tăng giá liên tiếp với mức giá tăng dần, và bạn sẽ có thể tự tin rằng, sau đỉnh giá cao nhất thứ ba, sẽ là một phiên giao dịch giảm giá. Khi ấy, hãy đặt ngay một tùy chọn PUT và mang lợi nhuận về cho mình nhé.

2

Làm Sao Để Sử Dụng Chiến Lược Giao Dịch Ba Người Da Đỏ Một Cách Thông Minh Nhất?

Để sử dụng chiến lược giao dịch nhị phân Ba người da đỏ, bạn có thể vẽ một đường xu hướng trên biểu đồ – đường vượt qua các mức thấp nhất (trong trường hợp xu hướng giá giảm), hoặc đường đi qua các đỉnh (trong trường hợp xu hướng giá tăng).

Khi đó, khi mà đường xu hướng tiệm cận biểu đồ lần thứ ba – đó là tín hiệu cho các nhà đầu tư đặt một lựa chọn giao dịch cho mình.

Lưu ý rằng, trong một thị trường tăng trường, đường xu hướng sẽ có vai trò tương tự như một mức kháng cự – và ngược lại trong thị trường giảm giá, nó hoạt động như một mức hỗ trợ, và nhà đầu tư có thể dựa vào đặc điểm này để quyết định giao dịch của mình trên sàn IQ Option.

 

Kết Luận

Điều quan trọng nhất của chiến lược giao dịch Ba người Da Đỏ này là nhà đầu tư phải xác định đồ thị và các mô hình một cách chính xác, lựa chọn mô hình trên biểu đồ một cách khéo léo để có thể tìm được các điểm đáy/đỉnh tối ưu nhất. Nếu sử dụng thành thạo, hầu hết các giao dịch trên sàn IQ Option đều có thể thành công với chiến lược giao dịch Ba người Da Đỏ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mô hình không chính xác, bạn rất có thể bị lỗ. Chính vì thế, hãy thực hành chiến lược giao dịch Ba người Da Đỏ này trên tài khoản IQ Option Demo nếu như bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option  thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

52

Hoặc bạn có thể đăng ký đơn giản hơn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới và vào email để xác nhận tài khoản của bạn!

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận
Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!
Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất
Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch IQ Option
IQ Option và chuyện rút tiền: Những câu hỏi thường gặp
Các Loại Tài Khoản Tại IQ Option
Kỹ Thuật Theo Dõi Đường Trung Bình Cộng Moving Average Tại IQ Option
1 Forex Thị Trường Tài Chính
6 Lý Do Dẫn Tới Bị Chặn Tài Khoản Tại Sàn Giao Dịch IQ Option – IQ Option Block Account
Các Tín Hiệu Trong Giao Dịch Có Thực Sự Quan Trọng Trong IQ Option?
Rút Bitcoin trực tiếp Từ IQ Option
Cách chơi iq option - Phương Pháp Candlewick
Cách chơi iq option - Phân Tích Hành Động Giá
Sàn giao dịch iq option - Hướng Dẫn Giao Dịch Cryptocurrency
Ví Dụ Về Cách Sử Dụng Chiến Thuật Fibonacci
Cách Kết Hợp Chỉ Báo Stochastic Oscillator Và Mô Hình Nến
Cách chơi iq option - Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Sử Dụng Mô Hình Outside Bar
Xác Định Danh Mục Đầu Tư Khi Mua Bán Cryptocurrency Tại IQ Option Như Thế Nào ?
Hướng Dẫn Cách Nạp Thêm Tiền Vào Vị Trí Giao Dịch Đang Mở Trên Sàn Giao Dịch IQ Option
Nên Mua – Bán Một Cặp Tiền Tệ Tại IQ Option Vào Khi Nào Là Thích Hợp Nhất ?
Một Số Tính Năng Tuyệt Vời Tại IQ Option Có Thể Bạn Chưa Biết
Cách Chơi IQ Option Heiken Ashi
Cách Chơi IQ Option Chỉ Báo Alligator - New
Cách Chơi IQ Option Hướng Dẫn Giao Dịch IQ Option Toàn Tập Trên Điện Thoại
Cách Chơi IQ Option Cách Nạp Tiền IQ Option Từ Tài Khoản Internet Banking

Leave A Reply

Your email address will not be published.